ผู้ส่งข่าว อาจารย์มงคล  ประเสริฐสังฆ์
อาจารย์มงคล  ประเสริฐสังฆ์
   กลุ่มงาน โรงเรียนสาธิต มข. ศึกษาศาสตร์
   วัน/เดือน/ปี วันพุธที่ 24 กันยายน 2557
   หัวข้อข่าว ขอแสดงความยินดีกับว่าที่คุณหมอ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
   ข้อความ รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์เพื่อเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น
MDX จำนวน 1 คน
นายทัชชนก คำพิทักษ์
MD02 จำนวน 10 คน
นางสาวกัญญาณัฐ โอจงเพียร ,นางสาวทักษพร พรหมเทศ,นางสาวจริยา วุฒิปรีดี,นายธนพล เตรียมเวชวุฒิไกร,นางสาวสรรพพร ภาควรรธนะ , นายตรีเพชร จรัสสุทธิกุล ,นายปาณัท โรจน์วัฒนบูลย์ ,นายอาทิตย์ นิรมัยถาวร , นางสาวพรรณธร จารุรัชตพันธ์ ,นายปภังกร จุลวงศ์
DTX จำนวน 1 คน
นางสาวณัชชา ทั้งไพศาล
ขอแสดงความยินดีและชื่นชมกับนักเรียนทั้ง 12 คน นะครับ