ผู้ส่งข่าว รองศาสตราจารย์เพชรรัตน์  จงนิมิตรสถาพร
   วัน/เดือน/ปี วันจันทร์ที่ 4 ตุลาคม 2547
   หัวข้อข่าว การสัมมนาทางวิชาการ เรื่อง "การพัฒนานวัตกรรมทางการศึกษาของโรงเรียนสาธิต ศึกษาศาสตร์ ระดับประถม" วันอังคารที่ 12 ตุลาคม 2547
   ข้อความ โรงเรียนสาธิต คณะศึกษาศาสตร์ ระดับประถม จัดสัมมนาทางวิชาการเรื่อง "การพัฒนานวัตกรรมทางการศึกษาของโรงเรียนสาธิต ศึกษาศาสตร์ ระดับประถม " เพื่อพัฒนาการเรียนการสอน การวิจัย พัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการศึกษา และพัฒนาคุณลักษณะที่พึงประสงค์ของนักเรียน ขอเรียนเชิญอาจารย์ที่สนใจเข้าร่วมการสัมมนา แจ้งความประสงค์ โดยการสัมมนา จัดขึ้นในวันอังคารที่ 12 ตุลาคม 2547 เวลา 9.00-16.30 น. ณ ห้องประชุมอาคารใหม่ ชั้น 2 สาธิตศึกษาศาสตร์ ระดับประถม