ผู้ส่งข่าว ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บัญชา  เกียรติจรุงพันธ์
   ระดับข่าว ด่วน
   วัน/เดือน/ปี วันอังคารที่ 17 กุมภาพันธ์ 2558
   หัวข้อข่าว พบท่าน เตช บุนนาค
   ข้อความ วันนี้ ๑๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ ทำหน้าที่ในนามสภาคณาจารย์ ตัวแทนจากคณะศึกษาศาสตร์ เข้าพบท่านเตช บุนนาค อุปนายกสภามหาวิทยาลัยขอนแก่น ในนามประธานการประเมินการทำงานของท่านอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น
....วันนี้...ได้มีผู้เสนอแนะหลายคน..หลายประเด็น
ประเด็นสำคัญ ที่ผมเสนอแนะวันนี้คือ...
ขอให้มหาวิทยาลัยตั้งเป้าหมายของบัณฑิต เพิ่มเติม จาก บัณฑิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมทำงาน..อันแสดงถึงมีเพียงความรู้ความสามารถ... แต่ที่โลกต้องการทุกวันนี้คือคนดี ดังนั้น บัณฑิตมหาวิทยาลัยขอนแก่นจึงควรเป็น
จาก...พร้อมทำงาน..Ready to work เป็น "พร้อมทำงานอย่างมีจริยธรรม"

แนบแฟ้มข้อมูล 110980-n-1722558222641-DSC00493Re.jpg