ผู้ส่งข่าว อาจารย์ปิลันธนา  ศุภดล
อาจารย์ปิลันธนา  ศุภดล
   กลุ่มงาน
   วัน/เดือน/ปี วันจันทร์ที่ 16 มีนาคม 2558
   หัวข้อข่าว ยินดีกับนักเรียนที่ได้คะแนน O-NET เต็ม 100 คะแนน
   ข้อความ ยินดีกับนักเรียนคนเก่งโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายประถมศึกษา (ศึกษาศาสตร์) ได้คะแนนสอบ O-NET เต็ม 100 คะแนน ในวิชาคณิตศาสตร์มี 9 คน ได้แก่ ด.ญ.ชนัญญา ปิติมนตรีกุล ด.ช.ปัณณสิทธิ์ หิรัญอมรภาคย์ ด.ญ.ญาณิศา สุภัควณิช ด.ช.วรัญ ลิมป์วิโรจน์ ด.ช.ปุณยกร จิระวิโรจน์ ด.ญ.พัศกาญจน์ แก่นศักดิ์ศิริ ด.ช.ธีธัช วิษณุโยธิน ด.ญ.อรชพร งาเจือ ด.ญ.ญาดา คำพา วิชาภาษาอังกฤษ 100 คะแนน มี 2 คน คือ ด.ช.อินทัช เจริญครบุรี และ ด.ช. ธีธัช วิษณุโยธิน