ผู้ส่งข่าว นางพิมพ์ปภัสสร  ศรีสุนนท์
นางพิมพ์ปภัสสร  ศรีสุนนท์
   กลุ่มงาน งานบริการวิชาการและวิจัย
   ระดับข่าว ด่วน
   วัน/เดือน/ปี วันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายน 2558
   หัวข้อข่าว ประชาสัมพันธ์การจัดเก็บและจัดสรรค่าบำรุงมหาวิทยาลัยจากการรับทุนวิจัย
   ข้อความ เรียน บุคลากรมหาวิทยาลัยขอนแก่น

ตามประกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฉบับที่ 900/2546 ลงวันที่ 2 ธันวาคม พ.ศ.2546 เรื่องหลักเกณฑ์และวิธีปฏิบัติในการจัดเก็บและจัดสรรค่าบำรุงมหาวิทยาลัยจากการให้บริการวิชาการและการวิจัย ให้ผู้จะดำเนินการบริการวิชาการและการวิจัยให้หน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนตั้งงบประมาณเพิ่มเติมในงบประมาณของโครงการวิจัยอย่างน้อยร้อยละ 5 ของงบประมาณของโครงการโดยไม่รวมค่าครุภัณฑ์ และทุนการศึกษา หรือดูงาน เพื่อเป็นค่าบำรุงรักษามหาวิทยาลัยนั้น

เนื่องจากการรับทุนสนับสนุนการวิจัยจากภายนอกเป็นตัวชี้วัดหนึ่งของทางมหาวิทยาลัย ดังนั้น ฝ่ายวิจัยและการถ่ายทอดเทคโนโลยี จึงขอแจ้งมายังท่านเพื่อโปรดนำส่งเงินทุนค่าบำรุงมหาวิทยาลัย จากการให้บริการวิชาการและการวิจัย ที่ท่านได้รับตามประกาศฉบับดังกล่าว โดยถือปฏิบัติตามประกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฉบับที่ 900/2546 ลงวันที่ 2 ธันวาคม พ.ศ.2546 ด้วย หากมีข้อสงสัยประการใด โปรดติดต่อสอบถามได้ที่ คุณจตุพร ศุภนิทัศนาภร โทรศัพท์ 44852 และ คุณยุพิน โสภาราษฎร์ เบอร์โทรศัพท์ 42760