ผู้ส่งข่าว นางสาวดรุวรรณ  ทอดทอง
นางสาวดรุวรรณ  ทอดทอง
   กลุ่มงาน งานบริหารและธุรการ
   วัน/เดือน/ปี วันอังคารที่ 21 เมษายน 2558
   หัวข้อข่าว การกำหนดกรอบตำแหน่ง ระดับตำแหน่ง และการแต่งตั้งบุคลากรให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น
   ข้อความ เพ่ือให้การดำเนินการของการกำหนดกรอบตำแหน่ง ระดับตำแหน่ง และการแต่งตั้งบุคลากรให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้นของมหาวิทยาลัยขอนแก่น มีประสิทธิภาพและเป็นไปตามหลักเกณฑ์ ก.พ.อ. กำหนด คณะกรรมการบริหารงานบุคคลประจำมหาวิทยาลัย (ก.บ.ม) ในการประชุมครั้งที่ 3/2558 เมื่อวันพุธที่ 1 เมษายน 2558 จึงมีมติเกี่ยวกับการดำเนินการเพ่ือกำหนดตำแหน่งสูงขึ้น ดังนี้
1. ให้มหาวิทยาลัยยุติการดำเนินการประเมินค่างานเพ่ือกำหนดตำแหน่งสูงขึ้นทุกตำแหน่งที่ ก.บ.ม. ยังไม่ได้อนุมัติค่างานไว้ก่อน
2. ให้มหาวิทยาลัยไปดำเนินการกำหนดกรอบระดับำตแหน่งสูงขึ้น และจำนวนที่พึงมีในแต่ละหน่วยงาน แต่ละประเภทตำแหน่ง แต่ละช่ือตำแหน่ง ที่สอดคล้องกับโครงสร้างและภารกิจของหน่วยงาน ให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 กันยายน 2558 จึงจะมีการดำเนินการประเมินค่างานเพื่่อกำหนดตำแหน่งสูงขึ้นต่อไป

แนบแฟ้มข้อมูล 107846-n-2142558094210-ว2706-ยุติประเมินค่างาน.pdf