ผู้ส่งข่าว อาจารย์ชูเกียรติ  ลอองแก้ว
อาจารย์ชูเกียรติ  ลอองแก้ว
   วัน/เดือน/ปี วันพุธที่ 6 ตุลาคม 2547
   หัวข้อข่าว กรอกคะแนน
   ข้อความ เรียน อาจารย์ระดับประถม โรงเรียนสาธิตมอดินแดง
อาจารย์ครับ ถ้าเป็นไปได้ ขอความกรุณากรอกคะแนนให้เสร็จก่อน 16.30 น. นะครับ เพราะยังมีขั้นตอนในการตรวจคะแนนอีก เพื่อป้องกันความผิดพลาด ก่อนที่จะมีการรับรองเกรด ในวันที่ 12 ตุลาคม 2547 และขอให้อาจารย์ประจำชั้นทุกท่าน มารับรายงานผลการเรียน เพื่อกรอกลงในสมุดรายงานของนักเรียน
ในช่วงบ่ายของวันที่ 12 ตุลาคม 2547 ที่ห้องวิชาการนะครับ