ผู้ส่งข่าว นางพิมพ์ปภัสสร  ศรีสุนนท์
นางพิมพ์ปภัสสร  ศรีสุนนท์
   กลุ่มงาน งานบริการวิชาการและวิจัย
   วัน/เดือน/ปี วันจันทร์ที่ 4 มกราคม 2559
   หัวข้อข่าว ประชาสัมพันธ์โครงการสนับสนุนทุนนักวิจัยใหม่ วท. ประจำปี 2559
   ข้อความ ด้วยฝ่ายนักเรียนทุนรัฐบาลทางด้านวิทยาศาสตร์ฯ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ได้ดำเนินการโครงการสนับสนุนทุนนักวิจัยใหม่ วท. โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนทุนวิจัยให้นักเรียนทุนรัฐบาลกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ทำงานวิจัยและพัฒนา โดยผู้มีสิทธิขอทุนวิจัยจะต้องเป็นนักเรียนทุนรัฐบาลกระทรวงวิทยาศาสตร์ฯ ที่สำเร็จการศึกษากลับมาไม่เกิน 5 ปี นั้น
บัดนี้ ฝ่ายวิจัยและการถ่ายทอดเทคโนโลยี โดยกองบริหารงานวิจัย จึงใคร่ขอประชาสัมพันธ์มายังบุคลากร มข. เพื่อแจ้งผู้ที่เคยได้รับทุนรัฐบาลกระทรวงวิทยาศาสตร์ฯพร้อมทั้งไม่เคยรับทุนนักวิจัยใหม่ วท. มาก่อน สามารถสมัครขอรับทุนโดยขอให้ทำแบบข้อเสนอโครงการฯ นักวิจัยใหม่ วท.ประจำปี 2559 ตามข้อกำหนดการรับทุน หรือ ดาวน์โหลดเอกสารจาก http://stscholar.nstda.or.th ทั้งนี้ ผู้ประสงค์จะขอรับทุนจะต้องทำข้อเสนอโครงการจำนวน 2 ชุดพร้อมประวัติย่อผู้วิจัย ส่งมายังผู้อำนวยการกองบริหารงานวิจัย อาคารสำนักงานอธิการบดี 2 ชั้น 2 ภายในวันที่ 20 มกราคม 2559 เพื่อกองบริหารงานวิจัยจักได้รวบรวมข้อเสนอโครงการส่งฝ่ายนักเรียนทุนฯ (สวทช.) ภายในวันที่ 28 มกราคม 2559 นี้ หากท่านมีข้อสงสัยประการใดสามารถติดต่อประสานงานได้ที่ นายเศรษฐ์สิริ ภักดีปัญญา โทร.043-230-176-7 ภายใน 42761