ผู้ส่งข่าว อาจารย์ชูเกียรติ  ลอองแก้ว
อาจารย์ชูเกียรติ  ลอองแก้ว
   ระดับข่าว ด่วน
   วัน/เดือน/ปี วันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม 2547
   หัวข้อข่าว นักเรียนสาธิตมอดินแดง ระดับประถมร่วมกิจกรรมค่ายดนตรีพื้นเมือง
   ข้อความ นักเรียนสาธิตมอดินแดง ระดับประถม เข้าร่วมกิจกรรมค่ายดนตรีพื้นเมืองกับชมรมดนตรีพื้นเมือง มหาวิทยาลัยขอนแก่น ช่วงวันที่ 12 - 17 ตุลาคม 2547 ณ ดรงเรียนบ้านห้วยเตย ตำบลท่าพระ อำเภอเมือง
จังหวัดขอนแก่น โดยมีอาจารย์ลัดดา กิตติพันธ์ เป็นผู้ควบคุมการเข้าค่ายของนักเรียนครั้งนี้