ผู้ส่งข่าว

วัน/เดือน/ปี วันจันทร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2547
   หัวข้อข่าว "เรื่องเศร้า" ถึงคณาจารย์ นักเรียนและนักกีฬาวอลเลย์บอล ทุกคน
   ข้อความ ด้วยบิดาของ "แอนดิว" (ดนุพงษกร แสนนา) นักกีฬาวอลเลย์บอล กำลังศึกษาอยู่ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มอดินแดง) ได้เสียชีวิตแล้ว ตั้งแต่คืนวันที่ 14 พฤศจิกายน 2547
ในนามของคณาจารย์ เพื่อน พี่ น้องนักกีฬาวอลเลย์บอล โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปในครั้งนี้ ทั้งนี้ท่านใดที่ต้องการไปร่วมงาน เชิญที่ บ้านหนองหิน ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น โดยจะณาปณกิจในเย็นวันที่ 17 พฤศจิกายน 2547 จึงเรียนมาให้ทราบโดยทั่วกัน