ผู้ส่งข่าว

วัน/เดือน/ปี วันพุธที่ 17 พฤศจิกายน 2547
   หัวข้อข่าว "สามประสานความร่วมมือ"เพื่อกิจกรรมบำบัดเด็กออทิสติก
   ข้อความ ภาควิชากิจกรรมบำบัด คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับหน่วยกิจกรรมบำบัด ภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ส่งนักศึกษากิจกรรมบำบัด ชั้นปีที่ 4 จำนวน 4 คน มาฝึกปฏิบัติงานด้านการดูแลบำบัดเด็กออทิสติก ณ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการจัดการศึกษาพิเศษแบบเรียนรวมสำหรับเด็กออทิสติก โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยแบ่งออกเป็น 2 ช่วง คือ ระหว่างวันที่ 15-18 พฤศจิกายน 2547 และระหว่างวันที่ 20-23 ธันวาคม 2547 นอกเหนือจากนั้นยังได้รับความรู้ด้านการจัดการเรียนการสอนแบบเรียนรวมให้แก่เด็กออทิสติกอย่างครบวงจรด้วย