ผู้ส่งข่าว

วัน/เดือน/ปี วันพุธที่ 29 ธันวาคม 2547
   หัวข้อข่าว โครงการเยี่ยมบ้านและหอพักนักเรียน
   ข้อความ ตามที่ทางโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น(มอดินแดง)ระดับมัธยม ได้จักกิจกรรมโครงการเยี่ยมบ้านและหอพักนักเรียน เพื่อสร้างสัมพันธ์อันดีระหว่างนักเรียน ผู้ปกครอง กับคณาจารย์และบุคลากรของทางโรงเรียน ตั้งแต่วันที่ 13 ธันวาคม พ.ศ.2547 เป็นต้นมา บัดนี้ โครงการดังกล่าวได้ดำเนินการเสร็จสิ้นแล้ว และอยู่ระหว่างการจัดทำเอกสารเพื่อสรุปและรายงานผล ถ้าบุคลากรท่านใดมีข้อเสนอแนะหรือสนใจรายละเอียดของโครงการดังกล่าว สามารถติดต่อได้ที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น(มอดินแดง)ระดับมัธยม ครับ