ผู้ส่งข่าว นางสาววารุณี  จุฑาจินดาเขต
นางสาววารุณี  จุฑาจินดาเขต
   กลุ่มงาน
   วัน/เดือน/ปี วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม 2561
   หัวข้อข่าว แจ้งการขัดข้องการให้บริการรับ-ส่งเอกสารทางโทรสารหมายเลข 0-4334-3454
   ข้อความ เนื่องจากโทรสาร หมายเลข 0-4334.3454 ขัดข้องไม่สามารถรับ-ส่งเอกสารได้ปกติ คณะศึกษาศาสตร์ได้ประสานแจ้งเจ้าหน่าที่ของ TOT กำลังดำเนินการนะคะ เพื่อให้การรับ-ส่งเอกสารเป็นไปด้วยความเรียบร้อยจึงแจ้งมาให้คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ทุกท่านทราบ และขอความกรุณาประสานกับบุคคล หรือ หน่วยงานที่ต้องการส่งเอกสารให้จัดส่งเอกสาร มายังหมายเลข 0-4320-2854 หรือทางอีเมล edukku@kku.ac.th ของคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น แทนในส่วนการส่งเอกสารขอให้ท่านเลี่ยงไปใช้บริการอีเมลส่วนตัว หรือทางช่องทางอื่นก่อน จนกว่าโทรสาร หมายเเลข 0-4334-3454ของคณะฯ จะกลับมาใช้งานได้ตามปกติ ซึ่ีงคณะฯจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้

หน่วยสารบรรณ งานบริหารและธุรการ