ผู้ส่งข่าว ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศิรีวรรณ  ร่มเย็น
   วัน/เดือน/ปี วันพฤหัสบดีที่ 30 ธันวาคม 2547
   หัวข้อข่าว โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ศึกษาศาสตร์) ระดับประถม ร่วมบริจาคเงิน 120,000 บาท ช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติภัยภาคใต้
   ข้อความ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ศึกษาศาสตร์) ระดับประถม ได้ร่วมบริจาคเงินซึ่งเกิดจากการขอรับบริจาคจากนักเรียน ผู้ปกครอง อาจารย์และบุคลากรของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ศึกษาศาสตร์) ระดับประถม เป็นจำนวนเงิน 120,000 บาท (หนึ่งแสนสองหมื่นบาทถ้วน) เพื่อช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ของเพื่อนร่วมชาติ ตลอดจนจนนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศ โดยผ่านงานเงินรายได้ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เวลา 14.30 น. ของวันพฤหัสบดีที่ 30 ธันวาคม 2547