ผู้ส่งข่าว

วัน/เดือน/ปี วันพฤหัสบดีที่ 6 มกราคม 2548
   หัวข้อข่าว "แอโรบิคดานซ์ วันเด็กแห่งชาติ 2548" คึกคัก 16 ทีม เท้าไฟเข้าร่วมการแข่งขัน
   ข้อความ วันเด็กแห่งชาติ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2548 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมพัฒนาการทางด้านต่าง ๆ อันเป็นประโยชน์อย่างแท้จริงแก่เด็กและเยาวชนเพื่อส่งเสริมให้เป็นกำลังอันเข้มแข็งที่จะพัฒนาประเทศชาติต่อไป ประเภทที่จัดขึ้นและได้รับความสนใจจากผู้ปกครอง ครู และนักเรียนประเภทหนึ่งก็คือ "การแข่งขันแอโรบิค ดานซ์" ปีนี้มีทีมส่งเข้าร่วมการแข่งขัน ถึง 16 ทีม และตัดสินโดยคณะกรรมการที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านนี้โดยเฉพาะ ใช้ห้องประชุมสายสุรีย์ จุติกุล คณะศึกษาศาสตร์
เป็นสถานที่ใช้ในการจัดแข่งขัน
อย่าลืม อย่าพลาด "วันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2548 เริ่มเวลา 12.00 น. เป็นต้นไป "และเพื่อความสะดวกในการชม เชียร์ สามารถจับจองที่นั่งด้านหน้าได้ก่อนเวลาเริ่มทำการแข่งขัน