ผู้ส่งข่าว

วัน/เดือน/ปี วันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2548
   หัวข้อข่าว ข่าวถึงอ.วรเทพ สาธิตศึกษาศาสตร์ มัธยม
   ข้อความ รายละเอียดการจัดนิทรรศการ
ศูนย์วิจัยและพัฒนาการจัดการศึกษาพิเศษแบบเรียนรวมสำหรับเด็กออทิสติก
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น

1. ประวัติความเป็นมาของศูนย์วิจัยออทิสติก
2. ข้อมูลพื้นฐานด้านต่าง ๆ ของศูนย์วิจัยออทิสติก
3. ผลงานนักเรียน / แบบฝึกหัด / สื่อการเรียนการสอน
4. ผลงานของบุคลากร / งานวิจัย / แผนการจัดการศึกษาเฉพาะบุคคล
5. เอกสารเผยแพร่ความรู้ ( แผ่นพับ )
6. ภาพการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนภายในศูนย์ / การเรียนรวม / กิจกรรมต่าง ๆ

** หมายเหตุ - การนำเสนอข้อมูลของฝ่ายต่าง ๆ ในรูปแบบของ CD และ Power Point
- โครงการเด็กออทิสติกพบแพทย์
- โครงการพัฒนาศักยภาพนอกเวลา
- โครงการประชุมเพื่อปรึกษาปัญหาทางวิชาการสำหรับเด็กออทิสติก
- โครงการอบรมเพื่อสร้างความเข้าใจในบทบาทของชุมชน ครู และพี่เลี้ยง ในการดูแลและพัฒนาศักยภาพของเด็กออทิสติก