ผู้ส่งข่าว

วัน/เดือน/ปี วันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2548
   หัวข้อข่าว "ศูนย์การศึกษาพิเศษ เขตการศึกษา 2 จังหวัดยะลา ศึกษาดูงาน ศูนย์วิจัยออทิสติก"
   ข้อความ ด้วยศูนย์การศึกษาพิเศษ เขตการศึกษา 2 จังหวัดยะลา ได้จัดโครงการพัฒนาประสิทธิภาพบุคลากรศูนย์ฯ ตามโครงการช่วยน้องพิการถึงบันไดบ้าน เพื่อพัฒนาความรู้ความสามารถของบุคลากรให้มีความมั่นใจในการให้คำแนะนำ ให้ความรู้ และปฏิบัติการช่วยเหลือเด็กพิการได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ
ศูนย์การศึกษาพิเศษ เขตการศึกษา 2 จังหวัดยะลา นำโดยนายเกษมสุข พสุนธาธรรม ผู้อำนวยการศูนย์ พร้อมด้วยบุคลากร จำนวน 42 คน ได้ให้เกียรติมาศึกษาดูงานศูนย์วิจัยออทิสติก โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ในวันอังคารที่ 18 มกราคม 2548 ตั้งแต่เวลา 08.00 น.เป็นต้นไป โดยมี ผศ.สำเริง เวชสุนทร ที่ปรึกษาศูนย์วิจัยออทิสติกและ ผศ.สมหวัง นิลพันธ์ รักษาการผู้อำนวยการศูนย์วิจัยออทิสติก และบุคลากรศูนย์วิจัยออทิสติก คอยให้การต้อนรับ