ผู้ส่งข่าว อาจารย์จันท์นิภา  ดวงวิไล
อาจารย์จันท์นิภา  ดวงวิไล
   วัน/เดือน/ปี วันพุธที่ 19 มกราคม 2548
   หัวข้อข่าว ข่าวสาธิตมอดินแดงระดับมัธยม
   ข้อความ
ข่าวอบรมสัมมนา
ระหว่างวันที่ 13 ? 17 ธันวาคม 2547 อาจารย์ระดับมัธยมเข้ารับการอบรม การใช้โปรแกรม Power point และวันที่ 11 และ 13 มกราคม 2548 อาจารย์ระดับมัธยมเข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการการสร้างบทเรียน Online ที่ห้องคอมพิวเตอร์ โดยผู้อำนวยการ ผศ.ดร ไพศาล สุวรรณน้อย เป็นวิทยากร วัตถุประสงค์ของการอบรมครั้งนี้เพื่อส่งเสริมการใช้เทคโนโลยีและนำไปใช้ในการผลิตสื่อการเรียนการสอนที่ทันสมัย

กิจกรรมวันคริสต์มาส

วันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ 2547 กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศจัดกิจกรรมวันคริสต์มาส นักเรียนได้ร่วมกิจกรรมการตอบคำถามภาษาอังกฤษเกี่ยวกับประวัติของวันคริสต์มาส และสนุกสนานกับซานตาครอส ที่มาแจกขนมเด็กๆ ด้วย

มอดินแดงส่งแรงใจช่วยผู้ประสบภัยภาคใต้

วันที่ 30 ธันวาคม 2547 คณะครูและนักเรียนร่วมกันทำบุญตักบาตร และอุทิศส่วนกุศลให้แก่ผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์คลื่นยัษ์สึนามิถล่ม 6 จังหวัดภาคใต้ และจัดหน่วยรับบริจาคสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น มีผู้ปกครองและนักเรียนร่วมบริจาคเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งร่วมบริจาคเงินรวมเป็นจำนวน 18,192 บาท รองผู้อำนวยการและตัวแทนอาจารย์นำสิ่งของและเงินสดดังกล่าวมอบให้หน่วยบรรเทาสาธารณภัย จังหวัดขอนแก่น ในวันเดียวกัน