ผู้ส่งข่าว

วัน/เดือน/ปี วันอังคารที่ 1 กุมภาพันธ์ 2548
   หัวข้อข่าว นิทรรศการตอบปัญหาคณิตศาสตร์
   ข้อความ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น(ศึกษาศาสตร์)ระดับประถม ในกลุ่มสาระคณิตศาสตร์ ได้จัดนิทรรศการตอบปัญหาคณิตศาสตร์ โดยให้พี่ๆ ยูนิท D, E และF จัดกิจกรรมเพื่อเป็นการทบทวนสาระคณิตศาสตร์ก่อนสอบปลายภาคให้กับน้อง ๆ ยูนิท A, B และ C ในวันพฤหัสบดีที่ 3 กุมภาพันธ์ 2548 เวลา 13.00 - 15.30 น.
- ยูนิท D จัดให้น้องยูนิท A ณ ศาลาที่พักผู้ปกครอง
- ยูนิท E จัดให้น้องยูนิท B หน้าอาคารศิลปะ
- ยูนิท F จัดให้น้องยูนิท C ณ โรงอาหาร
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ศึกษาศาสตร์) ระดับประถม