ผู้ส่งข่าว ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศุภชัย  แสวงสุทธิ์
   ระดับข่าว ด่วน
   วัน/เดือน/ปี วันศุกร์ที่ 4 มีนาคม 2548
   หัวข้อข่าว นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์สร้างชื่อเสียง
   ข้อความ นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ สาขาวิชาพลศึกษา เข้าร่วมเก็บตัวเพื่อเข้าร่วมแข่งขันกีฬาซีเกม ณ.ประเทศฟิลิปปินส์ปลายปี พ.ศ.2548

1.นายเทอดศักดิ์ ปีแหล่ ติดทีมชาติตะกร้อชุดปัจจุบัน
2.นายกมล จตุเทน มวยสากลสมัครเล่น
3.นายมนูญ ยางงาม มวยสากลสมัครเล่น
4.นางสาวพัชรี ไชยทองศรี กรีฑาระยะไกล
ขอให้นำชื่อเสียงมาให้เราชาวสีแสดต่อไป