ผู้ส่งข่าว

วัน/เดือน/ปี วันอังคารที่ 8 มีนาคม 2548
   หัวข้อข่าว "ศูนย์วิจัยออทิสติก รับสมัครอาจารย์ประจำชั้น เพิ่มอีก 2 ตำแหน่ง"
   ข้อความ ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยขอนแก่น ตำแหน่งอาจารย์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น / จำนวน 2 อัตรา เงินเดือนรวมสวัสดิการ 12,155 บาท
ผู้สมัคร : วุฒิปริญญาโท ทางด้านการศึกษา ทางด้านการศึกษาพิเศษหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง ,ไม่มีปัญหาเรื่องที่พัก ,
ยื่นใบสมัครตามแบบพิมพ์ของมหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ หน่วยการเจ้าหน้าที่ สำนักงานคณบดี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ภายในเวลาราชการ ตั้งแต่วันที่ 14 มีนาคม 2548 ถึงวันที่ 12 เมษายน 2548
จะทำการคัดเลือกโดยวิธีการสอบภาคปฏิบัติ และสอบสัมภาษณ์ ในวันที่ 28 เมษายน 2548 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ที่ อาคารศูนย์วิจัยออทิสติก โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ( มอดินแดง )