ผู้ส่งข่าว นางสาววรรณศรี  ขันขวา
นางสาววรรณศรี  ขันขวา
   วัน/เดือน/ปี วันพุธที่ 9 มีนาคม 2548
   หัวข้อข่าว ขอชื่นชมและแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนคนเก่ง
   ข้อความ ขอแสดงความยินดีและชื่นชมกับนักเรียนคนเก่งของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น(มอดินแดง)
ระดับประถมศึกษา เด็กชายกุลภัทร์ ทวีกุล นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/4 ที่สามารถทำคะแนน
สอบ PRE- ประถมปลายประจำปีการศึกษา 2547 National test (NT) วิชาภาษาอังกฤษ ได้สูงสุด
ของประเทศ และเด็กหญิงถวัลรัตน์ รัตนสิริ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/1 ที่สามารถทำคะแนนสอบรวม 4 วิชาหลัก(คณิตศาสตร์,ภาษาไทย,วิทยาศาสตร์,สังคมศึกษา)ได้ลำดับที่ 3 ของจังหวัดขอนแก่น