ผู้ส่งข่าว อาจารย์วรเทพ  ฉิมทิม
อาจารย์วรเทพ  ฉิมทิม
   วัน/เดือน/ปี วันอังคารที่ 15 มีนาคม 2548
   หัวข้อข่าว ขอเชิญอาจารย์โรงเรียนสาธิตฯ(ศึกษาศาสตร์)ระดับมัธยมอบรมคอมฯ
   ข้อความ ขอเชิญอาจารย์โรงเรียนสาธิตฯ(ศึกษาศาสตร์)ระดับมัธยมศึกษา
เข้ารับการอบรมคอมพิวเตอร์สำหรับครู 2 โปรแกรม
1. Powerpoint
2. e-office
ในวันที่ 16 มีนาคม 2548 ที่ห้องคอมพิวเตอร์ อาคาร 1 ชั้น 2
โรงเรียนสาธิตฯ(ศึกษาศาสตร์) ระดับมัธยม