ผู้ส่งข่าว อาจารย์วรเทพ  ฉิมทิม
อาจารย์วรเทพ  ฉิมทิม
   วัน/เดือน/ปี วันศุกร์ที่ 18 มีนาคม 2548
   หัวข้อข่าว นักเรียนสาธิตได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ สวทช
   ข้อความ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
ได้คัดเลือกนักเรียนผู้มีความสามารถพิเศษทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
จากนักเรียนทั่วประเทศ 1528 คน ปรากฎว่านักเรียน
สาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น(ศึกษาศาสตร์) ระดับมัธยมศึกษา
ได้รับการคัดเลือกถึง 3 คน คือ
1. ด.ช.ศุภณัฐ วีระอาชากุล