ผู้ส่งข่าว

วัน/เดือน/ปี วันอังคารที่ 29 มีนาคม 2548
   หัวข้อข่าว เปิดรับสมัครนักเรียนเข้าร่วมโครงการส่งเสริมความสามารถทางภาษา
   ข้อความ กลุ่มสาระการเรียนร้ภาษาไทยจัดโครงการส่งเสริมความสามารถทางภาษาให้แก่นักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ ๑, ๒ , ๔, และ ๕ เพื่อแก้ไขข้อบกพร่องทางภาษาด้านทักษะการพูด การเขียน การอ่าน และการฟัง
นักเรียนคนใดสนใจ ติดต่อ อ.ปริยา เริ่มเรียนวันที่ ๔ เม.ย. ๔๘