ผู้ส่งข่าว นายทองสุข  ศีรี
นายทองสุข  ศีรี
   ระดับข่าว ด่วน
   วัน/เดือน/ปี วันจันทร์ที่ 1 มีนาคม 2547
   หัวข้อข่าว กิจกรรมสมมาบูชาครู
   ข้อความ ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ ขอเชิญคณาจารย์ทุกท่าน เข้าร่วมกิจกรรมสมมาบูชาครู ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดให้มีขึ้นเป็นครั้งแรก และเป็นกิจกรรมหนึ่งในโครงการเตรียมความพร้อมก่อนสำเร็จการศึกษา(ปัจฉิมนิเทศ) ประจำปีการศึกษา 2546 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา ได้แสดงออกถึงความกตัญญูกตเวทิตา สร้างสายใยระหว่างครูกับศิษย์ ในวันที่ 3 มีนาคม 2547 เวลา15.00 น. ณ ห้องประชุมสายสุรี จุติกุล