ผู้ส่งข่าว นางสาวดรุวรรณ  ทอดทอง
นางสาวดรุวรรณ  ทอดทอง
   กลุ่มงาน งานบริหารและธุรการ
   ระดับข่าว ด่วน
   วัน/เดือน/ปี วันจันทร์ที่ 9 สิงหาคม 2564
   หัวข้อข่าว ขอความอนุเคราะห์และขอความร่วมมือตอบแบบประเมินความผูกพันต่อองค์กร ประจำปีการศึกษา 2563
   ข้อความ ด้วยคณะศึกษาศาสตร์ได้ดำเนินการขับเคลื่อนกระบวนการพัฒนาคุณภาพการศึกษา เพื่อขับเคลื่อนกระบวนการพัฒนาคุณภาพการศึกษาที่เป็นเลิศด้วยเกณฑ์ EdPEx ภายใต้โครงการก้าวหน้าสู่ความเป็นเลิศ (EdPEx300) ของคณะศึกษาศาสตร์ คณะฯ จึงได้ดำเนินการประเมินความผูกพันของบุคลากรในองค์กรอย่างเป็นระบบและครอบคลุมทั้งองค์กร ซึ่งจะนำผลการวิเคราะห์ข้อมูลไปใช้ในการพัฒนาองค์กรด้านระบบการบริหารงานบุคคลฯ คณะฯ จึงใคร่ขอความอนุเคราะห์และขอความร่วมมือท่านตอบแบบประเมินความผูกพันของบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2563 โดยสามารถตอบผ่านทาง QR Code หรือลิงค์ https://kku.world/ry66x นี้ ภายในวันที่ 20 สิงหาคม 2564

แนบแฟ้มข้อมูล 107846-n-982564064409-บันทึก-ประเมินความผูกพัน-64-2.pdf