ผู้ส่งข่าว นางพิมพ์ปภัสสร  ศรีสุนนท์
นางพิมพ์ปภัสสร  ศรีสุนนท์
   กลุ่มงาน งานบริการวิชาการและวิจัย
   วัน/เดือน/ปี วันพุธที่ 1 กันยายน 2564
   หัวข้อข่าว อเชิญส่งบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสารสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
   ข้อความ ด้วยสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดทำ “วารสารสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ปีนี้เป็นปีที่ 29 มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นสื่อกลางในการส่งเสริมและเผยแพร่ความรู้แนวคิดที่ผสมผสานกับประสบการณ์ตรงหรือความคิดเห็นของผู้เขียน และกิจกรรมบริการวิชาการแก่ชุมชนให้ก้าวทันการเปลี่ยนแปลง อีกทั้งสนองตอบต่อปรัชญาการเรียนรู้ตลอดชีวิต ตีพิมพ์ปีละ 2 ฉบับ (มกราคม-มิถุนายน และ กรกฎาคม-ธันวาคม) มีผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาบทความประจำฉบับ (Peer Review) กองบรรณาธิการ กำหนดนำวารสารประเมินเข้าสู่ฐานข้อมูลดัชนีอ้างอิงวารสารไทย (TCI) ในปี พ.ศ. 2565
สำนักบริการวิชาการ จึงใคร่ขอเชิญชวนคณาจารย์/นักวิชาการ/นักวิจัย/บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่น ส่งบทความเพื่อตีพิมพ์ใน “วารสารสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น” ในรูปแบบออนไลน์ ISSN 2773-9694 (Online)
สมัคร และ Submit บทความได้ที่เว็บไซต์ https://uniserv-journal.kku.ac.th
สอบถามข้อมูล นายประภาพรณ์ ขันชัย (ผู้จัดการวารสาร) โทร. 44534
อีเมล prapaprn@kku.ac.th