ผู้ส่งข่าว นายปพนพัทร์  สิทธิสมจินต์
นายปพนพัทร์  สิทธิสมจินต์
   วัน/เดือน/ปี วันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคม 2548
   หัวข้อข่าว แจ้งข่าวระบบเครือข่าย internet
   ข้อความ ด้วยสำนักงานบริหารเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา จะดำเนินการปรับปรุงระบบไฟฟ้าของห้องระบบเครือข่าย ของ UniNet เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและเสถียรภาพ โดยมีกำหนดการปรับปรุง ในวันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2548 ตั้งแต่เวลา 21.00 - 21.30 น. ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อสมาชิกเครือข่าย จะไม่สามารถใช้งานระบบเครือข่าย ได้ในช่วงเวลาดังกล่าว

ดังนั้นระบบเครือข่ายของมหาวิทยาลัยขอนแก่นที่ได้มีการเชื่อมต่ออยู่แล้ว ก็จะมีผลกระทบต่อสมาชิกเครือข่ายของมหาวิทยาลัยขอนแก่นเช่นเดียวกันครับ

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ และขออภัยในความไม่สะดวก