ผู้ส่งข่าว อาจารย์วรเทพ  ฉิมทิม
อาจารย์วรเทพ  ฉิมทิม
   วัน/เดือน/ปี วันพุธที่ 1 มิถุนายน 2548
   หัวข้อข่าว เหรียญทองแดงโอลิมปิกวิชาการ
   ข้อความ ตามที่นักเรียนสาธิตฯ (ศึกษาศาสตร์) ระดับมัธยมศึกษา 2 คน คือ นายกฤษณพงศ์ ลิ้มตระกูล
และน.ส.วนัชพร อุสสาห์กิจ ได้สอบผ่านค่ายโอลิมปิกวิชาการ และไปสอบที่กรุงเทพฯ นั้น ปรากฎว่า
1. นายกฤษณพงศ์ ลิ้มตระกูล ได้เหรียญทองแดง สาขาคณิตศาสตร์
2. น.ส.วนัชพร อุสส่ห์กิจ ได้เหรียญทองแดง สาขาฟิสิกส์
ทางโรงเรียนรู้สึกภาคภูมิใจกับนักเรียนทั้งสอง และขอให้น้อง ๆ ได้ดูเป็นแบบอย่าง