ผู้ส่งข่าว ผู้ช่วยศาสตราจารย์ภัสสรา  อินทรกำแหง
   วัน/เดือน/ปี วันพุธที่ 1 มิถุนายน 2548
   หัวข้อข่าว นักเรียนสาธิต (ศศ.) ประถม ได้รองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันหมากรุกไทย
   ข้อความ ด.ช. การัณย์ แจ่มเจริญทรัพย์ นักเรียนชั้นยูนิท เอฟ 1 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ของการแข่งขันหมากรุกไทย อบจ.ขอนแก่น ครั้งที่ 1 รุ่นเยาวชน (อายุไม่เกิน 16 ปี) ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 21 - 29 พฤภาคม 2548 ณ สนามกีฬากลาง จังหวัดขอนแก่น โดยได้รับรางวัลเงินสด 1,500 บาท พร้อมถ้วยรางวัลของนายพงษ์ศักดิ์ ตั้งวานิชกพงษ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น