ผู้ส่งข่าว

วัน/เดือน/ปี วันอังคารที่ 14 มิถุนายน 2548
   หัวข้อข่าว "ถึงจะมาไกลจาก..อยุธยา.. แต่.. ศูนย์วิจัยออทิสติก ก็เป็นหนึ่งในแหล่งศึกษาดูงาน"
   ข้อความ ศูนย์วิจัยออทิสติก ได้รับเกียรติให้เป็นสถานที่ศึกษาดูงาน สำหรับโรงเรียนเชียงรากน้อย ( ทรัพย์-สังเวียน เหราบัตย์อนุสรณ์ ) อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา นำโดยนายสุรชาติ ฉายสุวรรณ ผู้อำนวยการสถานศึกษา / โรงเรียนเชียงรากน้อย เป็นโรงเรียนแกนนำร่องโครงการโรงเรียนเรียนร่วมของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงมีความประสงค์ศึกษาดูงานศูนย์วิจัยออทิสติก โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อพัฒนาบุคลากรที่เกี่ยวข้องให้สามารถนำความรู้และประสบการณ์ไปพัฒนาการเรียนการสอน ของเด็กออทิสติก ที่เรียนร่วมชั้น โดยจะทำการศึกษาดูงานในวันที่ 17 มิถุนายน 2548 นี้