ผู้ส่งข่าว

วัน/เดือน/ปี วันอังคารที่ 14 มิถุนายน 2548
   หัวข้อข่าว " ร่วมงานการนำเสนอผลงานทางวิชาการ ( SYMPOSIUM )
   ข้อความ โครงการจัดการประชุมนำเสนอผลงานทางวิชาการ ( SYMPOSIUM ) ของโรงเรียนแกนนำการจัดการเรียนรวม, โรงเรียนแกนนำการจัดการเรียนร่วมระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน สำหรับเด็กออทิสติก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ รวม 628 โรงเรียน ซึ่งศูนย์วิจัยและพัฒนาการจัดการศึกษาพิเศษแบบเรียนรวมสำหรับเด็กออทิสติก โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ร่วมงานการนำเสนอผลงานทางวิชาการ ในครั้งนี้ด้วย
งานนี้ประกอบไปด้วย การนำเสนอผลงานดีเด่นของโรงเรียนแกนนำการจัดการเรียนร่วม 13 โรงเรียน การจัดนิทรรศการ การสัมมนาทางวิชาการ การแสดงบนเวที โดยสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน สำนักงานบริหารการศึกษาพิเศษ ศูนย์การศึกษาพิเศษ เขตการศึกษา 9 , ศูนย์การศึกษาพิเศษ เขตการศึกษา 10 , ศูนย์การศึกษาพิเศษ เขตการศึกษา 11
งานนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 - 18 มิถุนายน 2548 ณ โรงแรมโฆษะ อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น / ท่านที่ความสนใจ สามารถเข้าร่วมงานดังกล่าว ได้ตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว / สำหรับงานนี้ ศูนย์วิจัยออทิสติก นำเสนอข้อมูลทางด้านต่าง ๆ และโดยเฉพาะบทความทางวิชาการ ผลงานของบุคลากรและงานวิจัยของบุคลากร ซึ่งได้รับความสนใจจากหลาย ๆ ฝ่าย ทุกครั้งที่มีการนำเสนอผลงานออกไป.......