ผู้ส่งข่าว

วัน/เดือน/ปี วันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม 2548
   หัวข้อข่าว "พร้อมเสมอ...สำหรับการเป็นแหล่งข้อมูล และศึกษาดูงาน..ด้านการจัดการศึกษาพิเศษสำหรับเด็กออทิสติก"
   ข้อความ ด้วยความพร้อมที่ศูนย์วิจัยและพัฒนาการจัดการศึกษาพิเศษแบบเรียนรวมสำหรับเด็กออทิสติก โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น มีอยู่ ..... ฝ่ายงานการศึกษาพิเศษ โรงเรียนบ้านไผ่ประถมศึกษา อำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น จึงมีความประสงค์ขอศึกษาดูงาน ศูนย์วิจัยออทิสติก ในด้าน แนวทางการดำเนินงานของศูนย์, การจัดทำแผนการศึกษาเฉพาะบุคคล, การจัดการเรียนการสอน, การจัดทำสื่อและนวัตกรรมทางการศึกษาพิเศษ และการจัดการด้านอื่น ๆ ที่จำเป็นต่อการจัดการเรียนการสอน ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2548 งานนี้นำโดย นายวัชระ สกุล ณ มรรคา ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนบ้านไผ่ประถมศึกษา อำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น
สำหรับหน่วยงานทั้งภาครัฐ และเอกชน หรือผู้มีความสนใจทั่วไป ที่สนใจเข้าเยี่ยมชม ศึกษาดูงาน ทั้งประเภทบุคคล หรือหมู่คณะ สามารถติดต่อขอเข้าศึกษาดูงานได้ที่ ฝ่ายธุรการ ศูนย์วิจับออทิสติก โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ทุกวัน ในเวลาราชการ หมายเลขโทรศัพท์ 0 -4334 - 3256 ,ภายในมหาวิทยาลัย หมายเลข 1302, 1304, 1305 / และหากต้องการศึกษาข้อมูลผ่านเครือข่ายอินเตอร์เนต เปิดเข้าชมได้ที่ http://ednet.kku.ac.th/~autistic หรือ E - mail : autistic@kku.ac.th ทางศูนย์วิจัยออทิสติกพร้อมให้บริการด้านวิชาการทุกเมื่อ...