ผู้ส่งข่าว อาจารย์กิติญาดา  พัวพาณิชยกุล
อาจารย์กิติญาดา  พัวพาณิชยกุล
   วัน/เดือน/ปี วันพฤหัสบดีที่ 15 กรกฎาคม 2548
   หัวข้อข่าว วิทยากรจากกกต.จ.ขอนแก่น บรรยายเกี่ยวกับการเลือกตั้งให้นร.ยูนิทอีฟัง
   ข้อความ วันพฤหัสบดี ที่ 14 ก.ค.2548 เวลา 13.30-15.00น. อาจารย์ผู้สอนกลุ่มสาระสังคมฯระดับยูนิทอี และอาจารย์ประจำยูนิทอี1 ,อี2 ได้เชิญวิทยากรจากคณะกรรมการการเลือกตั้ง จ.ขอนแก่นมาบรรยายให้ความรู้แก่นักเรียนระดับยูนิทอี จำนวน 162 คน เกี่ยวกับพื้นฐานการเมืองการปกครอง และการเลือกตั้งรูปแบบใหม่โดยใช้เครื่องลงคะแนน (voting machine) ณ โรงอาหารโรงเรียนสาธิตประถม ศึกษาศาสตร์ ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากผศ.วรรณิภา ศุกรียพงศ์ รองผู้อำนวยการกล่าวต้อนรับและมอบของที่ระลึก และนักเรียนทุกคนได้ทดลองใช้เครื่องลงคะแนน เพื่อเรียนรู้การเลือกตั้งรูปแบบใหม่