ผู้ส่งข่าว อาจารย์ปิยะนันท์  บุญโพธิ์
อาจารย์ปิยะนันท์  บุญโพธิ์
   วัน/เดือน/ปี วันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม 2548
   หัวข้อข่าว ส่งข่าวประชาสัมพันธ์เดือนกรกฎาคม
   ข้อความ - โครงการวัฒนธรรมงาม สาธิตงาม ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ศึกษาศาสตร์) ระดับ
ประถมได้จัดกิจกรรมเดือนแห่งศาสนาขึ้นในวันอังคารที่ 19 กรกฎาคม 2548 ณ บริเวณสนามบาสเกตบอลของโรงเรียน ซึ่งมีกิจกรรมหลายอย่าง เช่น การตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง การจัดตกแต่งต้นเทียน และการวาดภาพประกอบเพลง
- นักเรียนยูนิท ดี และนักเรียนชุมนุมนิฮง ได้เข้าร่วมกิจกรรมการชงชาซึงเป็นวัฒนธรรมของชาวญี่ปุ่น
ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2548 เวลา 8.30-9.30 น. ณ โรงอาหารโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ศึกษาศาสตร์) ระดับประถม