ผู้ส่งข่าว

วัน/เดือน/ปี วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2548
   หัวข้อข่าว ข่าวประชาสัมพันธ์เดือนกรกฎาคม
   ข้อความ - โครงการวัฒนธรรมงาม สาธิตงาม ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ศึกษาศาสตร์) ระดับ
ประถมได้จัดกิจกรรมเดือนแห่งศาสนาขึ้นในวันอังคารที่ 19 กรกฎาคม 2548 ณ บริเวณสนามบาสเกตบอลของโรงเรียน ซึ่งมีกิจกรรมหลายอย่าง เช่น การตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง การจัดตกแต่งต้นเทียน และการวาดภาพประกอบเพลง
- โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ศึกษาศาสตร์) ระดับประถม จะจัดการแข่งขันกีฬาภายในระหว่างวันที่ ๑ ส.ค. และ ๔ - ๕ ส.ค. ๒๕๔๘ โดยในวันที่ ๑ ส.ค. จะเป็นการแข่งขันกีฬาประเภทต่าง ๆ ส่วนในวันที่ ๔ ส.ค. ช่วงเช้าจะเป็นการแข่งขันว่ายน้ำ ณ สระว่ายน้ำสโมสรอาจารย์ ในช่วงบ่ายจะเป็นการแข่งขันกีฬาไทย ณ สนามโรงเรียนสาธิต (ศึกษาศาสตร์) ระดับประถม วันที่ ๕ ส.ค. จะเป็นการแข่งขันกรีฑา ณ สนามหน้าอาคาร ๔