ผู้ส่งข่าว รองศาสตราจารย์ลัดดา  ศิลาน้อย
รองศาสตราจารย์ลัดดา  ศิลาน้อย
   วัน/เดือน/ปี วันอังคารที่ 26 กรกฎาคม 2548
   หัวข้อข่าว คณาจารย์คณะฯและโรงเรียนสาธิต เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการความร่วมมือองค์การแพลน
   ข้อความ ในวันที่ 30 พฤษภาคม และวันที่ 1 สิงหาคม 2548นี้ ศูนย์พัฒนาวิชาชีพครูและบุคลากรทางการศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ได้ร่วมมือกับองค์การแพลนแห่งประเทศไทยและเขตพื้นที่การศึกษาเขต 3 จังหวัดขอนแก่น จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องการพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้ตามแนวพ.ร.บ การศึกษา 2542 กล่มสาระคณิตศาสตร์ กลุ่มสาระภาษาไทย กลุ่มสาระสังคมศึกษา กลุ่มสาระวิทยาศาตร์ กลุ่มสาระภาษาอังกฤษ ซึ่งทางศูนย์ได้เชิญวิทยากรจากคณะศึกษาศาสตร์ ทั้งหมด 25 ท่านและ นักศึกษาระดับปริญญาโท 20 คนเข้าร่วมเป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้