ผู้ส่งข่าว

วัน/เดือน/ปี วันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม 2548
   หัวข้อข่าว ผลการแข่งขันตอบปัญหาภาษาไทยยอดเพชรมงกุฎ
   ข้อความ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ระดับมัธยมศึกษา ได้ส่งนักเรียนโครงการส่งเสริมความเป็นเลิศทางภาษาเข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญกาภาษาไทยยอดเพชรมงกุฎ ชิงทุนการศึกษาพระราชวิจิตรปฏิภาณ ซึ่งจัดโดยสำนักงานการศึกษาขั้นพื้นฐาน เมื่วันที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๔๘ โดยส่งนักเรียนช่วงชั้นที่ ๓ จำนวน ๓ คน และนักเรียนช่วงชั้นที่ ๔ จำนวน ๓ คน ผลการแข่งขันเป็นดังนี้
ช่วงชั้นที่ ๓
ด.ญ.วิภาวี ปะนะมณทา นักเรียนชั้น ม. ๓ ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ทุนการศึกษา ๑๐,๐๐๐.- บาท
ด.ญ.สุขิตา จำปาวงษ์ นักเรียนชั้น ม. ๓ ได้รับรางวัลชมเชยเพชรมงกุฎ ทุนการศึกษา ๒,๐๐๐.- บาท
ด.ญ.วีรินทร์ สว่างขจร นักเรียนชั้น ม. ๒ ได้รับรางวัลชมเชย ทุนการศึกษา ๑,๐๐๐.- บาท
ช่วงชั้นที่ ๔
น.ส.กาญจนา โอสถาเลิศ นักเรียนชั้น ม. ๖ ได้รับรางวัลชมเชน ทุนการศึกษา ๑,๐๐๐.- บาท
น.ส.ดุษฎี อึ้งพินิจพงศ์ นักเรียนชั้น ม. ๕ ได้รับรางวัลชมเชย ทุนการศึกษา ๑,๐๐๐.- บาท
น.ส.วราภรณ์ เอื้ออุมากุล นักเรียนชั้น ม. ๔ ได้รับรางวัลชมเชน ทุนการศึกษา ๑,๐๐๐.- บาท
โดยมี อาจารย์ปริยา เวชสุนทร เป็นผ้เตรียมพื้นฐานความรู้ ฝึกทักษะการอ่าน การเขียน