ผู้ส่งข่าว อาจารย์นวลพรรณ  เพียงเกษ
อาจารย์นวลพรรณ  เพียงเกษ
   วัน/เดือน/ปี วันพุธที่ 3 สิงหาคม 2548
   หัวข้อข่าว การประกวดวาดภาพวันแม่ของยูนิทศิลปะ โรงเรียนสาธิตมข. (ศึกษาศาสตร์) ระดับประถม
   ข้อความ ยูนิทศิลปะ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ศึกษาศาสตร์) ระดับประถมได้จัดให้มีการประกวดวาดภาพเนื่องในวันแม่แห่งชาติ ปี 2548 นี้ การคัดเลือกและแบ่งผลงานออกเป็น 3 ระดับคือ 1. ยูนิท A-B 2. ยูนิท C-D 3. ยูนิท E-F โดยรางวัลยอดเยี่ยมอันดับ 1 และ 2 จะได้รับของรางวัลพร้อมเกียรติบัตร รางวัลยอดเยี่ยมอันดับ 3 จะได้รับเกียรติบัตร และจะประกาศผลการตัดสินในวันที่ 11 สิงหาคม 2548นี้