ผู้ส่งข่าว นางปิยดา  ปัจเจกวิญญูสกุล
นางปิยดา  ปัจเจกวิญญูสกุล
   วัน/เดือน/ปี วันอังคารที่ 20 เมษายน 2547
   หัวข้อข่าว ขั้นตอนการดำเนินการทำวิทยานิพนธ์/การศึกษษอิสระ
   ข้อความ ด้วย ฝ่ายวิชาการ ได้จัดทำขั้นตอนการดำเนินการทำวิทยานิพนธ์/การศึกษาอิสระ สำหรับนักศึกษาที่กำลังจะเริ่มทำวิทยานิพนธ์/การศึกษาอิสระ เพื่อให้ท่านใช้เป็นแนวทางในการให้คำปรึกษากับนักศึกษาที่จะเริ่มทำวิทยานิพนธ์/การศึกษาอิสระ ซึ่งเอกสารนี้ได้เริ่มทดลองใช้เป็นครั้งแรก และทางงานบริการการศึกษา จะแจกให้กับนักศึกษาที่จะทำวิทยานิพนธ์/การศึกษาอิสระ ต่อไป ถ้าอาจารย์ท่านใดมีคำแนะนำหรือข้อควรแก้ไขปรับปรุงกรุณาส่งมาได้ที่ฝ่ายวิชาการ จักขอบคุณยิ่ง

แนบแฟ้มข้อมูล 108568-n-2042547142240-Th.doc