ผู้ส่งข่าว

วัน/เดือน/ปี วันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม 2548
   หัวข้อข่าว การดำเนินงานเพื่อการประหยัดพลังงานของโรงเรียนสาธิตศึกษาศาสตร์ ระดับมัธยม
   ข้อความ 1 . ประชาสัมพันธ์หน้าเสาธง ขอความร่วมมือนักเรียนในการปิดน้ำ ปิดไฟ และ ปิดพัดลม อย่างต่อเนื่อง . 2. ขอความร่วมมืออาจารย์ทุกกล่มสาระให้ใช้เครื่องปรับอากาศเท่าที่จำเป็น และช่วยกำชับนักเรียนให้ปิดไฟ ปิดพัดลมทุกครั้งหลังเลิกสอน
3. แจ้งให้ทุกกลุ่มสาระงดใช้เครื่องปรับอากาศเพิ่การเรียนการสอน
4. แจ้งเจ้าหน้าที่ประจำอาคาร ให้รับผิดชอบปิดไฟ ปิดพัดลมตามห้องเรียนที่ไม่มีการเรียนการสอน
5. ให้เจ้าหน้าที่สำรวจและเปลี่ยนก๊อกน้ำที่ชำรุดทั้งหมด
6. ติดตั้งพัดลมเพิ่มตามห้องพักอาจารย์
7. ตัดแต่งต้นไม้ที่อยู่ใกล้อาคารเรียน เพื่อการระบายอากาศและเพิ่มแสงสว่าง
8. งดใช้เครื่องปรับอากาศห้องเสียงตามสาย ห้องเรียนกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ โดยติดตั้งพัดลมแทน
9. ควบคุมการใช้เครื่องปรับอากาศห้องสมุด ห้องศึกษาค้นคว้า และห้องโสต ตามความเหมาะสม