ผู้ส่งข่าว

วัน/เดือน/ปี วันอังคารที่ 23 สิงหาคม 2548
   หัวข้อข่าว นักเรียนออทิสติกแสดงผลงานนิทรรศการศิลปะเด็กออทิสติก
   ข้อความ ขอเชิญร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด นิทรรศการศิลปะเด็กออทิสติก วัน ศุกร์ ที่ 2 กันยายน 2548 เวลา 9.00 น.
ณ. ศูนย์วิจัยออทิสติก โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์สมหวัง นิลพันธ์ เป็นประธานในพิธีเปิด ในงานนิทรรศการจะมีการแสดงผลงานศิลปะของเด็กออทิสติกและมีกิจกรรมการ
สร้างสรรค์ผลงานศิลปะรูปแบบต่าง ๆที่สนุกสนานให้ผู้เข้าชมงานได้ร่วมทำกิจกรรม ทางศูนย์วิจัยออทิสติกขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมชมนิทรรศการศิลปะเด็กออทิสติก อันเกิดมาจากความตั้งใจและความภาคภูมิใจของนักเรียนออทิสติกทุกคน