ผู้ส่งข่าว อาจารย์กอบพร  อินทรตั้ง
อาจารย์กอบพร  อินทรตั้ง
   วัน/เดือน/ปี วันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2548
   หัวข้อข่าว ผลการแข่งขัน "สัปดาห์วิทยาศาสตร์"
   ข้อความ เมื่อวันที่ 18-20 สิงหาคม 2548 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ร่วมกับกลุ่มสาระฯคณิตศาสตร์และศิลปะ โรงเรียนสาธิต มข.(ศึกษาศาสตร์) ระดับมัธยมศึกษา ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมที่คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มีผลการแข่งขัน
ดังนี้
ผลการแข่งขันที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น
รางวัลที่ 1 การแข่งขันทักษะวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ (สาขาคณิตศาสตร์) ได้แก่นายกวิน ตั้งวรพงศ์ชัย
รางวัลที่ 2 การแข่งขันทักษะวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ (สาขาชีววิทยา) ได้แก่นายฉัตรชัย พิมพศักดิ์
รางวัลชนะเลิศ คะแนนรวมการแข่งขันทักษะวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์
รางวัลที่ 3 การประกวดโครงงานทางวิทยาศาสตร์(สาขากายภาพ) ประกอบด้วย
นายกฤษณพงษ์ ลิ้มตระกูล น.ส.รุจิรา ลีลาสุขารมย์ น.ส.เพ็ญพร คชินทักษ
ผลการแข่งขันที่มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันตอบปัญหาวิทยาศษสตร์-คณิตศาสตร์ ระดับม.ปลาย
ประกอบด้วย นายกวิน ตั้งวรพงศ์ชัย และ น.ส.นิศา วรสูต
ผลการแข่งขันที่มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
รางวัลที่ 1 การประกวดโครงงานคณิตศาสตร์ ระดับ ม.ต้น ประกอบด้วย ด.ญ.ศุภาพิชญ์ แสงอรุณ
ด.ญ.ธีราพร รุญเจริญ ด.ญ.ธนภรณ์ ทองไพบูลย์
รางวัลที่ 2 การประกวดโครงงานคณิตศาสตร์ ระดับ ม.ต้น ประกอบด้วย ด.ช.ธนภัค วิเศษมงคลชัย
ด.ญ.ปรีดีญาดา จันทร์อุปละ ด.ญ.วีรินทร์ สว่างขจร
รางวัลที่ชมเชย การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ระดับ ม.ต้น ประกอบด้วย
ด.ญ.วิภาวี ปะนะมณฑา ด.ช.พีรดนย์ ตันติธีรวิทย์ ด.ช.พิทยภูมิ สิริเพาประดิษฐ์