ผู้ส่งข่าว อาจารย์ขนิษฐา  ศิริพรรณ
อาจารย์ขนิษฐา  ศิริพรรณ
   วัน/เดือน/ปี วันศุกร์ที่ 2 กันยายน 2548
   หัวข้อข่าว ชม"อุทยานหิน"
   ข้อความ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 ก.ย. ที่ผ่านมา นักเรียนยูนิทดี จำนวน 228 คน อาจารย์และนักศึกษาฝึกสอนรวม 11 คน จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ศึกษาศาสตร์) ระดับประถม ได้ไปทัศนศึกษา ?อยุทยานหิน? ณ ภาควิชาเทคโนโลยีธรณี คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยอาจารย์สุรชัย สมผดุง และคณะได้ให้ความรู้ด้านธรณีวิทยาและเรื่องหินแก่นักเรียนอย่างดียิ่ง ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาภาควิชาเทคโนโลยีธรณีเป็นอย่างสูง ที่ให้การต้อนรับและให้ความรู้นักเรียนอย่างดียิ่ง

แนบแฟ้มข้อมูล 110521-n-292548152342-stone.JPG