ผู้ส่งข่าว อาจารย์พลัฎฐ์  ทิพย์ศรีราช
อาจารย์พลัฎฐ์  ทิพย์ศรีราช
   วัน/เดือน/ปี วันอังคารที่ 6 กันยายน 2548
   หัวข้อข่าว นักเรียนสาธิตชนะเลิศว่ายน้ำ
   ข้อความ นักกีฬาว่ายน้ำโรงเรียนสาธิตชนะและกวาดถว้ยรางวัลชนะเลิศคะแนนรวมทุกกลุ่มอายุ ในการแข่งขันว่ายน้ำกีฬานักเรียน นักศึกษาและคนพิการจังหวัดขอนแก่น ประจำปี 2548 ซึ่งจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2548 ณ สระว่ายน้ำสนามกีฬากลางจังหวัดขอนแก่น ซึ่งทางโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ส่งนักกีฬาว่ายน้ำเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ จำนวน 56 คน ผลนักกีฬาของโรงเรียนได้รับรางวัลคือ
1.รางวัลชนะเลิศคะแนนรวมกลุ่มอายุ 12 ปี ชาย
2.รางวัลชนะเลิศคะแนนรวมกลุ่มอายุ 12 ปี หญิง
3.รางวัลชนะเลิศคะแนนรวมกลุ่มอายุ 15 ปี ชาย
4.รางวัลชนะเลิศคะแนนรวมกลุ่มอายุ 15 ปี หญิง
5.รางวัลชนะเลิศคะแนนรวมกลุ่มอายุ 18 ปี ชาย
ฺ6.รางวัลชนะเลิศคะแนนรวมกลุ่มอายุ 18 ปี หญิง
พวกเราชาวสาธิต คณะศึกษาศาสตร์ และมหาวิทยาลัยขอนแก่นก็ขอแสดงความยินดีกับคณะนักกีฬาและผู้ฝึกสอนทุกคนขอจงทำดีและพยายามฝึกฝนต่อไป