ผู้ส่งข่าว อาจารย์ศักดิ์สิทธิ์  หัสมินทร์
   วัน/เดือน/ปี วันศุกร์ที่ 16 กันยายน 2548
   หัวข้อข่าว งานกิจกรมของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มอดินแดง)
   ข้อความ ช่วงนี้งานกิจกรรมของโรงเรียนเหลืออีกหนึ่งกิจกรมที่ยังค้างได้แก่โครงการห้องเรียนสะอาดซึ่งกำลังดำเนินกิจกรรมให้เสร็จสิ้น และเมื่อวันอังคารที่ 6 กันยายน ได้มีโครงการทัวร์วิชาการขึ้นมีนักเรียนสนใจเป็นอย่างมากโดยเส้นทางทัวร์วิชาการได้แก่ ขอนแก่น - หนองคาย
และเตรียมพบกับละครเวทีลำดับที่ 5 ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มอดินแดง) ในวันที่ 25-27 พฤศจิกายน 2548 เรื่องโพคาฮอนทัส ที่ห้องประชุมอาคาร 7 ปี ส่วนรายละเอียดจะประชาสัมพันธ์ อีกครั้งครับ