ผู้ส่งข่าว นางสาวเยาวลักษณ์  โล่ห์อภิรักษ์กุล
   วัน/เดือน/ปี วันอังคารที่ 27 เมษายน 2547
   หัวข้อข่าว คณาจารย์คณะศึกษาศาสตร์เป็นวิทยากรอบรม ณ ประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว
   ข้อความ ด้วยมูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา(Educational Information Exchange Program)
ร่วมกับศูนย์มินไซประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว(MCL) East Asian Circle of AppliedTechnology(EACAT) คณะวิทยาศาสตร์ และคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
จะจัดอบรมเพื่อพัฒนาความรู้และทักษะการสอนวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ให้แก่คณะครูจากประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ณ มหาวิทยาลัยแห่งชาติ ประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวโดยได้เชิญบุคลากรของคณะศึกษาศาสตร์ไปเป็นวิทยากรในโครงการดังกล่าวระหว่างวันที่ 27 เมษายน ถึงวันที่ 5 พฤษภาคม 2547 ดังนี้
1. รศ.คงศักดิ์ ธาตุทอง 2. รศ.วิมล สำราญวานิช3. ผศ.วรรณจรีย์ มังสิงห์ 4. ผศ.สุระษา ตันสวัสดิ์ 5. ผศ.เอื้อจิตร พัฒนจักร 6. ผศ.ไพศาล สุวรรณน้อย 7.ผศ.สันติ วิจักขณาลัญฉ์ 8. ผศ.เจียมศักดิ์ ตรีศิริรัตน์9. ผศ.ปสาสน์ กงตาล10. อาจรย์ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ 11.อาจารย์ชาญณรงค์ เฮียงราช12. อาจารย์ปรีชาเครือวรรณ13. ผศ.พิสูตร บรรดาศักดิ์ไพศาล 14. ผศ.เทียนชัย ภานุสิทธิกร