ผู้ส่งข่าว ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เมตตา  มาเวียง
   วัน/เดือน/ปี วันจันทร์ที่ 19 กันยายน 2548
   หัวข้อข่าว รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าค่ายโอลิมปิกวิชาการ
   ข้อความ ด้วยโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ศึกษาศาสตร์)ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมสอบแข่งขันค่ายโอลิมปิกวิชาการซึ่งผลการสอบมีดังนี้
ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์เข้าค่ายโอลิมปิกวิชาการ ค่ายที่ 1
ศูนย์ สอวน. มหาวิทยาลัยขอนแก่น
* * * * * * * * * * * * * * * * *
สาขาวิชาเคมี
1. นางสาวเพ็ญพร คชินทักษ
2. เด็กชายโสภณวิชญ์ ศรีบุญเลิศ
3. นางสาววาสิตา คำเหม็ง
4. นางสาวกมลชนก กมลนฤเมธ

สาขาวิชาฟิสิกส์
1. นายกฤษณพงศ์ ลิ้มตระกูล
2. นางสาวศรัญญา แซ่เซียว
3. นายพิพัฒน์ เหลืองพิทักษ์กุล

สาขาวิชาคณิตศาสตร์
1. เด็กชายปิยภัทร สราญฤทธิชัย
2. นางสาวรุจิรา ลีลาสุขารมย์

สาขาวิชาคอมพิวเตอร์
1. นางสาวกนกทิพย์ ลี้ประกอบบุญ

สาขาวิชาชีววิทยา
1. นายนนทนันท์ ปิยวัชรเมธา

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่สอบผ่านทุกคน