ผู้ส่งข่าว อาจารย์วรรณงาม  นนทะโมลี
อาจารย์วรรณงาม  นนทะโมลี
   วัน/เดือน/ปี วันจันทร์ที่ 17 ตุลาคม 2548
   หัวข้อข่าว อบรมเชิงปฏิบัติการ " เรื่อง การปรับปรุงจัดทำเอกสารหลักสูตรสถานศึกษาครั้งที่ 2 แผนการเรียนรู้แบบบูรณาการและงานวิจัยโดยใช้โครงงานเป็นฐานการเรียนรู้ "
   ข้อความ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มอดินแดง) ระดับประถมศึกษา จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ " เรื่อง การปรับปรุงจัดทำเอกสารหลักสูตรสถานศึกษาครั้งที่ 2 แผนการเรียนรู้แบบบูรณาการและงานวิจัยโดยใช้โครงงานเป็นฐานการเรียนรู้ " ระหว่างวันที่ 17 - 19 ตุลาคม 2548 ณ ห้องโสตฯ ระดับประถม